Danongtichgiophunu
Chuyện FA

Đàn ông thích gì ở phụ nữ

Đàn ông thích gì ở phụ nữ? đó là điều mà rất nhiều chị em chúng ta quan tâm. Người ta vẫn nói rằng đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai.

Vâng điều này thì rất đúng vì đa phần đàn ông tìm đến với một người phụ nữ nhờ vào hình dáng của cô ấy, hay gương mặt, ánh mắt nụ cười, hay đơn giản chỉ là mái tóc , Mùi hương, Body, tóm lại nó là những gì bề ngoài khi nhìn thấy, sau đây hãy cùng Over khảo sát tìm hiểu kỹ hơn xem đàn ông thích gì ở phụ nữ, có đúng là những thứ bên ngoài khi nhìn thấy không nhé

1. Mùi hương

khi được hỏi đàn ông thích gì ở phụ nữ Một sự bất ngời trong quá trình khảo sát vấn đề được các anh tràng quan tâm nhất lại chính là mùi hương  sẽ có rất nhiều người nhầm tưởng nghĩ đàn ông sẽ thích body sexy về gương mặt hay là làn da, nhưng thực tế Câu được đặt ra câu trả lời nhận được nhiều nhất đó chính là mùi hương ở trên cơ thể người phụ nữ, có thể là mùi nước hoa hay mùi sữa tắm hay đơn giản là mùi da thịt, các anh sẽ rất ấn tượng khi đi qua một cô gái mà có mùi hương làm họ ngây ngất khiến cho họ mê mẩn.

doanongtichphunuodiemgi
mùi hương đem lại sự quyên rũ

Bởi vậy chị em nên lưu ý đến mùi nước hoa, luôn giữ cho làn da cơ thể được sạch sẽ thơm tho vì đây là điều mà đấng mày râu quan tâm nhất đó.

2 Nụ cười

Một người con gái được đánh giá rất nhiều qua nụ cười bởi vì Nụ cười nói lên rất nhiều điều, tình tình có vui vẻ tâm hồn có lạc quan thì nụ cưới mới đẹp được, nụ cười cũng chất chứa cả số phận trong đó, rất nhiều anh trang có khuynh hướng hướng nội trả lợi như vậy 

Danongthichgiophunu
Nụ cười nói lên tính cách

Nên Điều thứ hai chính là nụ cười, tính tình luôn hòa đồng vui vẻ thì mới có nụ cười tỏa nắng là những điều gây sự chú ý của các anh chàng nhất đôi khi là giọng cười làm cho anh phải chú ý quay về hướng mình, Đàn ông có thể tần ngần khi nhìn thấy nụ cười rạng ngời trên môi của một cô gái và nó có thể ăn sâu vào tâm trí của anh ấy từ hàm răng anh mắt.

3 Body.

Yếu tố thứ ba đó chính là một cơ thể Đầy đặn, đôi khi các chị em lầm tưởng rằng đàn ông thích những người phụ nữ cao ráo tiêu chuẩn về hình thể Nhưng ngược lại điều đó lại không hề đúng chút nào, họ quan tâm đến đó không phải là chiều cao hay sự cân đối, họ có thể chỉ qua đêm với bạn một lần xong rồi quên bạn luôn nếu bạn là người phụ nữ cao ráo dáng người mẫu nhưng lại sử dụng toàn đồ giả, đàn ông thích những gì thực tế họ thích những người phụ nữ mập hơn một chút, có da có thịt Nên nếu bạn có béo một chút thì cũng chẳng sao đừng lo lắng, là vì đa số đàn ông được hỏi đều trả lời rằng phụ nữ béo một chút sẽ quyến rủ hơn là phụ nữ gầy.

Danongtichgiophunu
Body chuẩn bề ngoại chưa hẳn đã phải sở tích của các anh

4. Điều người đàn ông cũng rất quan tâm đó chình là sự sạch sẽ ăn ở gọng gàng

sự ăn ở hằng ngày của chị em rất quan trọng, nên bạn hãy luôn ăn ở sạch sẽ trong bất cứ tình huống nào bàn làm việc của bạn hoặc là nơi bạn thường lui tới, nơi làm việc của bạn, bạn hãy là người đi tới đâu ở đó sẽ thơm ngát và gòn gàng sạch sẽ, một người đàn ông rất tinh tế hơn rất nhiều những gì mà chị em ta nghĩ về họ nêu như bạn làm việc của bạn bề bộn hay có giác thì điều này bạn cũng không được đánh giá cao trong mắt của những người đàn ông, hãy luôn giữ cho môi trường quanh bạn được sạch sẽ đó mới là điều mà bạn thực sự cần phải làm.

Danongthichgiophunu
gòn gàng sạch sẽ là điều mà đàn ông cũng rất quan tâm

5. Sex cũng là một điều mà được các chàng quan tâm đến.

Nếu một người phụ nữ quá dục dè em ngại trong việc này Sẽ không tốt chút nào nếu thật sự chàng không thấy được sự nồng cháy và hết mình trong tình yêu, bởi vậy chị em cũng nên có chút kiến thức về việc này Để làm hài lòng sự mong đợi của chàng và giúp cho cả hai cùng có tình yêu hòa hợp.

trên đây là những điêu mà Ovre đã cùng đội ngũ thực hiện khảo sát đặt câu hỏi với rất nhiều những anh chàng rồi đúc kết lại, nên nó là những gì rất chính sác chị em hãy áp dụng để luôn là người phụ nữ quyến rũ trong mắt người đàn ông của mình nhé.

và bạn có thể tham khảo thêm những bài viết liên quan tại đấy ” nghê thuật sex giúp cả hải lên đỉnh”

Bấm vào đây để xem Tại sao đàn ông ngoại tình với người xấu hơn vợ mình 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *