chuyện ây
Tình Ái

Hành trang cho lần đầu tiên làm chuyện ấy

Chuyện ấy nghe có vẻ bình thường nhưng thực tế nó không bình thường chút nào nếu bạn và cô ấy đều là người lần đầu tiên làm chuyện đó.Đây là một số tài liệu giúp cho bạn và cô ấy có những hành trang để tiến hành làm chuyện chăn gối.

Chuyện ấy

Khi đề cập đến chuyện này ai cũng cảm thấy thật e ngại nhưng nếu bạn không thực sự dám đối diện tìm hiểu chuyện này thì không khác gì bạn mò mẫm đi trong đêm tối một mình.

chuyện ây
Khi cả hai lần đầu làm chuyện ấy

Hướng dẫn cách làm chuyện ấy lần đầu tiên.

Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trong lần đâu tiên , Trong lần đầu nam giới  thường có xu hướng Hương Phấn mong chờ xem chút hồi hộp, trái ngược lại phụ nữ thường ở trong tình trạng lo âu, căng thẳng thậm chí là có phần sợ hãi.

Lần đầu tiên làm chuyện ấy không chỉ là thời điểm người con gái quyết định trao thân cho một người yêu, mà họ đã toàn tâm toàn ý, họ hoàn toàn tin tưởng, Nhưng họ rất lo lắng và căng thẳng thậm chí là có phần sợ hãi khi bị cái đó tấn công.

Lan-dau-tien-lam-chuyen-ay-sao-lam-chuyen-ay.max-600x600
Chuẩn bị tâm lý săn sàng lần đầu tiên làm chuyện ấy

 

Vậy nên vai trò của người đàn ông là vô cùng quan trọng, hãy quan tâm cô ấy như một người bác sĩ tâm lý, Để giúp cho nửa kia của mình thư giãn, thả lòng cơ thể dễ dàng trong lần đầu tiên yêu.

Đừng vội vàng hãy cố gắng kiên nhẫn.

Tâm lý  lần đầu tiên làm chuyện ấy của đấng mày râu luôn là phấn khích cao trào và có phần âm phấn khích, họ muốn nhanh chóng tận hưởng được cảm giác cực khoái mà họ đã mong chờ bấy lâu, nên họ không để ý gì đến sự đau đớn của người con gái, nỗi lo sợ mà nửa kia của mình phải trải qua. Nếu điều này diễn ra ngay trong lần đầu tiên nó sẽ hành sâu vào tâm trí của cô ấy , sự sợ hãi có thể sẽ khiến nàng trốn tránh trong những lần yêu tiếp theo, vì vậy hãy thật bình tĩnh, kiên nhẫn,vuốt ve cho nàng thực sự khoái cảm rồi hãy vào trận, ngay trong lần đầu tiên này những anh chàng phải thật sự bình tĩnh hãy tỏ ra mình là người luôn lo lắng cho cô ấy, và cũng cho cô ấy biết rằng mình cũng là lần đầu tiên một cách thật sự chân thành, điều đó sẽ giúp cho cô ấy yên tâm hơn vào bạn.

lan-dau-tien-lam-chuyen-ay
Hãy thật bình tĩnh dụ nàng vào trận

Vệ sinh cơ thể và chỗ kín thật sạch sẽ trước khi vào trận.

Đây là điều cực kỳ quan trọng khi bạn và cô ấy lần đầu tiên làm chuyện này, đừng vội vàng mà hãy chuẩn bị cho mình hành trang thật cẩn thận, hãy cùng với nàng vệ sinh cơ thể và vùng kín thật sạch sẽ để lần đầu tiên sẽ là một kỷ niệm thật đáng nhớ giữa hai người, bạn đừng quên làm mọi điều có thể khiến cô ấy thật thư giãn và khoái cảm.

lan-dau-tien-lam-chuyen-ay
Một cơ thể sạch sẽ là điêu quan trọng giúp chuyện ấy đáng nhớ hơn

Nếu bạn vội vàng lao vào chân mà cơ thể và vùng kín chưa được vệ sinh sạch sẽ, dễ dàng dẫn tới mất cảm giác Hương Phấn khi xung trận và còn có nguy cơ cao gây viêm nhiễm, nấm ngứa ngay sau lần quan hệ đầu tiên, điều này sẽ làm cho cả hai lo âu và sợ hãi chuyện này, nếu như vậy nó quả thật không vui chút nào đúng không?

Hãy hôn lên toàn thể cơ thể người tình của mình, đấy cũng là cách để đằng ấy biết rằng bạn luôn trân trọng Đối phương.

Sẵn sàng các biện pháp an toàn.

Chắc chắn hai bạn sẽ không muốn mang thai ngay trong lần quan hệ đầu tiên đúng không nào., vì vậy hãy tìm giải tránh mang thai ngoài ý muốn, bao cao su là lựa chọn đầu tiên và an toàn nhất cho cả hai người, với chị em thì điều này rất tốt, nhưng với đấng mày râu thì điều này quả thật không tốt chút nào, vì họ sợ rằng không tận hưởng được hết cảm giác khoái cảm của mình, bởi vậy  số ít Đàn ông muốn sử dụng bao cao su trong lần đầu tiên,

lan-dau-tien-lam-chuyen-ay
Lựa chọn biện phám an toàn giúp cả hai yên tâm hơn khi làm chuyện ấy

Nếu bạn thực sự không mong muốn sử dụng nó thì giải pháp tiếp theo đó là thuốc tránh thai sẽ thật an toàn cho bạn và không mất đi cảm giác, ấn tượng đáng nhớ của lần đầu tiên.

Đừng mong đợi quá nhiều trong lần quan hệ đầu tiên với đối phương.

Chị em không nên mong đợi quá nhiều ở người đàn ông của mình, nó sẽ có thể không giống với cảm giác mà mình đã suy nghĩ, vì dù sao đây cũng chỉ là lần đầu tiên thôi mà.

nó sẽ hoàn toàn trái ngược với những tưởng tượng của chị em đó. Nhưng ngay từ lần thứ hai bạn sẽ cảm nhận thấy điều tuyệt vời mà tạo hóa đã ban cho bạn.

Với nam giới cũng đừng nên khoe khoang hay cố tình tỏ ra bản lĩnh người đàn ông, đừng để Những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Hãy chia sẻ với nhau rằng hai bạn còn nguyên và cùng nhau tìm cả giác hưng phấn để làm chuyện ấy một cách tuyệt vời nhất đem lại hạnh phúc cho cả hai người.

Lan-dau-tien-lam-chuyen-ay
Thả lỏng cơ thể để tận hưởng

Cần có lí thuyết thật tốt để chuẩn bị cho lần đầu tiên làm chuyện ấy.

Trong lần đầu tiên phần lớn nam giới sẽ là người chủ động mở màn dẫn dắt cho người phụ nữ của mình, Vì vậy các anh cần trang bị cho mình những kiến thức cần thiết.

Thay vì lâm trận thật nhanh để tận hưởng khoái cảm các quý ông cần thì thâm những lời yêu ngọt ngào để khiến nàng thư giãn, lâng lâng cảm xúc, Những nụ hôn điều này cũng giúp cho nàng dễ dàng thư giãn để từ đó làm quen với sự có mặt của cậu nhỏ.

Hãy dùng đôi tay của bạn nhẹ nhàng âu yếm, vuốt ve lên những vùng nhạy cảm của cơ thể nàng để tăng độ phân khích để cho nàng thực sự cởi mở hơn với bạn.

Khi tiến hành.

Trước khi tiến hành đưa cậu nhỏ  vào các quý ông hãy tìm mọi cách làm mềm cho cô bé, giúp cô bé sẵn sàng mở cửa đón nhận cậu nhỏ của mình, và nhớ hãy cho cô ấy biết trước khi cậu nhỏ Chạm vào cô bé.

Lan-dau-tien-lam-chuyen-ay
Cho cậu nhỏ vào một cách từ từ, để cô bé làm quen

Sự cố thường gặp khi lần đầu tiên làm chuyện ấy.

thường khi với nam giới lần đầu tiên làm chuyện ấy, cậu nhỏ thường khó kiểm soát vì vậy các anh hãy hít một hơi thật sâu và thở ra thật điều tiết chế cảm xúc, cố gắng tìm mọi cách kiểm soát cơ thể, đừng để câu bé mất kiểm soát xuất tinh sớm.

lần đầu tiên quan hệ nam giới thường suất tinh sớm nhưng hãy nhớ lần đầu tiên xuất tinh sớm là chuyện bình thường và đây không phải là nguyên nhân yếu sinh lý vì vậy nam giới không nên quá tự ti về bản thân trong lần đầu tiên này.

Với chị em ngay cả khi cậu nhỏ đã xâm nhập thành công thì cảm giác đau đớn mà mình phải chịu cũng không hề giảm đi, vì vậy các quý ông nên ra vào thật nhẹ nhàng, để âm đạo làm quen sự có mặt của cậu bé, hay vuốt ve mơn trớn đừng để cô ấy lo sợ và có rúm người lạ, co rúm người sẽ khiến cô bé hẹp hơn và mọi chuyện sẽ tệ hơn.

hãy luôn bằng mọi cách kích thích những Điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng.

Lan-dau-tien-lam-chuyen-ay
Bình tĩnh và nhẹ nhàng kiến nàng sẽ vui hơn

Sau khi lên đỉnh.

Sau khi kết thúc cuộc yêu, các anh ấy vệ sinh, lau chùi cho cô ấy. Hôn nhẹ cô ấy, cô,  nói những lời yêu thương  , giúp cô ấy xua đi nỗi lo sợ, để  lần đầu tiên thật đáng nhớ với cô ấy.

bạn có thể xem thêm bài viêt tại đây

tôi đã từng cô đơn

https://laodong.vn/suc-khoe/bi-kip-an-ai-khien-chang-ngat-ngay-199738.bld

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *