Over FA là ai

Over là ai?

Over là ai: Tôi là một người phụ nữ, giống như bao người phụ nữ khác, tôi cũng được học hành đàng hoàng, có công ăn việc làm ổn định, tôi cũng đã có gia đình và hai đứa con, có lẽ bạn sẽ nghĩ tôi như vậy là quá tuyệt vời rồi đúng không? nhưng để có được cuộc sống như hiện tại, tôi cũng đã phải trải quan chuỗi ngày chật vật với chuyện duyên số, lứa đôi.

Hãy cứ gọi tôi là “Over” Chuyện FA

Bởi tôi muốn kể câu chuyện của mình và tôi nghĩ nó có thể có ích, góp phần cho thế hệ trẻ Việt Nam, có cuộc sống ý nghĩa hơn, Over là vì tôi muốn giúp bạn kết thúc chuỗi ngày FA

Over FA
Over tinh yêu

có lẽ là vì cuộc sống Mưu sinh, các bạn trẻ mải miết với công việc, đôi khi quên cả bản thân mình.

Hiện nay con người lao vào cuộc truy tìm tài chính, Tôi đã chứng kiến rất nhiều những bạn trẻ, là công nhân, tài chính đã không còn quá hẹp hòi nhưng ngược lại họ lại quá bận rộn, khi quỹ thời gian hạn hẹp.

Thời gian hẹn hò hay tìm hiểu một người khác giới càng ngày càng khó khăn với họ hơn.

Mặt khác cũng vì chính Công nghệ hiện nay đã làm cho con người ta dần xa cách nhau hơn,tại sao vậy trong khi ở tận đâu kia của thế giới, thì họ vẫn có thể nhìn thấy nhau hay nói chuyện với nhau cơ mà.

Nhưng họ chỉ quen nói chuyện với nhau qua điện thọa, thấy lời mà không gặp mặt,cho nên khi ở cạch nhau học lại rất ngượng ngùng , Đôi khi là cái gì đó quá xa lạ.

Tôi có thấy hiện nay trên Facebook, đang trào  lưu bán những đồ kích dục, nếu cứ như vậy thì xã hội này dần sẽ bị mai một, đời sống chúng ta dần rồi sẽ ra sao. khi con người không còn cần nhau nữa, khi công nghệ thay thế con người hoàn toàn.

Con người gần nhau hơn về công nghệ, nhưng lại xa nhau hơn về thể xác và tâm hồn.

thế hệ con cháu chúng ta sẽ ra sao liệu chúng có muốn lập gia đình không, hãy chung tay chia sẻ để bài viết của tôi chạm đến tim của mọi người.

Hãy tạm quên Công nghệ sang một bên, và hãy lắng nghe con tim mình mách bảo.

Tôi sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng hẹn hò, tán tỉnh, làm quen, hay những kỹ năng, ABCDX giúp cho bạn có cuộc sống ý nghĩa hơn và cũng là giúp cho thế hệ trẻ sau này, Như con cái của tôi hay con cái của những người như bạn sẽ sống ý nghĩa hơn tươi đẹp hơn, đúng với bản năng của con người hơn.

Hãy thường xuyên ghé thăm trang Web của tôi, chúng ta cùng thảo luận, để một phần công sức của tôi được ý nghĩa hơn,

Hãy cứ gọi tôi là Over bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *