Chuyện FA

TẠI SAO BẠN Ế

Bạn cảm thấy mình không xấu, tính tình cũng không đến nỗi nào cũng là một người dễ gần, cũng hay cười hay nói, vậy mà những đứa bạn học cùng lớp chúng đã yên bề gia thất có đứa đã nheo nhóc  cả mấy đứa con rồi.

Tại sao bạn vẫn Ế

Nhưng mà bạn vẫn tình trạng chăn  đơn gối chiếc vậy tại sao vậy?

Cái gì cũng có nguyên do của nó hôm nay tôi xin đưa ra một vài lý do để bạn nhìn lại chính mình, và cải thiện mối quan hệ cũng như đời sống của bạn hiện tại.

Các cụ ta vẫn nói dằng cờ trong bài ngoài bạn có bao giờ ngồi lại một mình và nhìn lại chính bản thân mình và nhận tất cả những gì sai về mình cho dù đó có thể không phải là điều mình làm sai bạn đã bao giờ nhìn mình bằng góc nhìn của người khác nhìn mình chưa.

Tôi tin nếu bạn thực tâm chọn một nơi thật vắng không phải là giường không phải là nơi làm việc có thể là một quán cà phê thật là bạn chọn một góc ngồi thật yên tĩnh vắng vẻ vậy bạn hãy gọi một tách cà phê rồi ngắm nhìn nó nghĩ về cuộc đời của bạn, bạn hãy nghĩ từ khi còn nhỏ, đến khi lớn như bây giờ bạn đã có bao nhiêu đứa bạn thân, bạn đã yêu vào mối tình, lý do thực của những mối tình đã chia tay đó là gì, tại sao những mối tình đó không đem lại kết quả.

Tôi xin giới thiệu cho bạn một cách để bạn có thể tìm ra chính nguyên do của mình chứ không phải do bất cứ ai tìm cho bạn cả, và chỉ khi bạn tự tìm ra cái nguyên do, thì cuộc đời của bạn mới có thể thay đổi được.

Đó là chỉ một câu hỏi thôi bạn hãy hỏi tại sao, tại sao, tại sao, tại sao.

Và một cách Khắc phục thật đơn giản đó là bạn hãy trả lời Những câu hỏi tại sao đó bằng cách tự hỏi mình làm cách nào, làm thế nào.

Tôi tin khi bạn dành vài buổi ngồi nghĩ và tự trả lời mình bạn sẽ tìm ra được chính câu hỏi và chính giải pháp của cuộc đời bạn.

Nguyên do nhiều khi rất đơn giản có thể chỉ làm kiểu tóc của bạn không hợp hay cách ăn mặc hay chỉ đơn giản là thời gian biểu của bạn không hợp lý.

Nhưng đa phần là nguyên do chính đó .

Đó là bạn có thể đã đề cao bản thân mình quá và bạn hoặc tiêu chuẩn của bạn quá cao, hay bạn quá mong đợi ở đối phương.

Hạnh phúc có thể đạt được một cách đơn giản đó là bạn hãy giảm nhu cầu và sự kỳ vọng vào người khác xuống một mức thấp hơn khi nhu cầu của bạn thấp hơn hạnh phúc sẽ dễ đạt được hơn bạn sẽ cảm thấy yêu Đời hơn khi cuộc sống của bạn trở nên vui vẻ hơn tính tình của bạn sẽ dễ chịu hơn.

Thế không phải do một Môi trường hay vì ngoại cảnh mà lý do chính là ở con người bạn nó nằm trong chính con người bạn bạn hãy giảm nhu cầu sướng cười nhiều hơn với mọi người tâm sự nhiều hơn sẽ chịu nhiều hơn giao tiếp rộng hơn gặp gỡ nhiều người hơn thay vì hằng ngày bạn đi làm trên con đường quen thuộc ăn sáng ở quán ăn quen thuộc và 01.00 quen thuộc thì bạn hãy thay đổi hoàn toàn những thói quen đó tôi tin chỉ trong vòng một tuần bạn sẽ cảm thấy sự thay đổi rõ dệt sấm

Trong con người chúng ta ai cũng mong muốn có cuộc sống tốt đẹp như bao người khác hạnh phúc tiền tài đó là sự mong đợi của tất cả mọi người nhưng kỳ thực họ lại không bao giờ sẵn sàng trả giá để có được nó những điều tốt đẹp không chỉ đến một cách đơn giản bạn phải cố gắng nỗ lực thay đổi Phẩy thì mọi điều tốt đẹp mới có thể đến bên bạn được.

Qua bài viết này tôi muốn gửi thông điệp đến bạn, chính là bạn đó người đang đọc bài viết của tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *